Image default
Tin tức Tư vấn

Ưu điểm cửa cổng sắt đẹp theo công nghệ CNC

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, có nhiều loại công nghệ cắt được phát triển. Ứng dụng vào đời sống phổ biến nhất là công nghệ cắt CNC trong thiết kế cổng sắt. Mẫu cổng sắt đẹp CNC vừa tiện dụng và lại vừa có giá thành thấp. Trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu các mẫu cổng sắt đẹp theo công nghệ CNC để các bạn đọc tham khảo.

Mẫu cổng sắt đẹp CNC là gì?

CNC là ký tự viết tắt của cụm từ Computer Numerical Control. Đây là công nghệ cắt được điều khiển tự động bởi máy tính và được áp dụng để cắt 2D, 3D hoặc điêu khắc 3D. Theo đó, máy tính được lập trình để điều khiển các máy bắn tia di chuyển theo thiết kế mẫu có sẵn. Các tia hồ quang plasma từ máy với nhiệt độ cao sẽ cắt, gọt, khắc và khoan kim loại một cách chính xác, đảm bảo từng đường cong hoàn hảo.

Từ cách giải thích ý nghĩa của CNC phía trên, ta có thể hiểu, mẫu cổng sắt đẹp CNC là loại cổng sắt được áp dụng công nghệ cắt CNC. Với công nghệ cắt này, mẫu cổng sắt đẹp sẽ dễ dàng chạm khắc thành nhiều loại hoa văn độc lạ, khó mà trước đây con người không thể làm được. Đó là nguyên nhân mà các mẫu cổng sắt đẹp tồn tại nhiều trên thị trường.

Tham khảo ngay: Cổng biệt thự đẹp -Báo giá hoàn thiện.

Ưu điểm khi sử dụng mẫu cổng sắt đẹp CNC?

Công nghệ CNC hiện đại được nghiên cứu và ra đời trong những thập niên 40 – 50 của thế kỷ hai mươi. Việc ứng dụng công nghệ cắt gọt hiện đại CNC này trong điêu khắc, thiết kế cổng sắt đã giúp cho mẫu cổng sắt đẹp có thêm nhiều ưu thế:

Tham khảo thêm: Art Laser số 1 Sắt mỹ thuật: Cửa Cổng CNC, Lan Can, Mái kính

Do tự động hoá nên tạo ra các hoa văn, đường nét của mẫu cổng sắt đẹp đồng đều nhau. Có nhiều mẫu cổng sắt đẹp, đa dạng về hoa văn, cách trang trí, màu sắc hơn. Từ đó, mở rộng và đa dạng hoá lựa chọn của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, do có thể chạm khắc theo bản vẽ nên khách hàng có thể thiết kế mẫu cổng sắt đẹp  theo tiêu chí riêng để hài hoà, phù hợp với kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà. Nguyên, vật liệu dùng công nghệ CNC điêu khắc là hỗn hợp sắt thép  được pha chế theo tỉ lệ phù hợp nên có độ bền cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Thời gian tạo ra mẫu cổng sắt đẹp mới ngắn hơn so với chạm khắc truyền thống. Nguyên nhân vì việc cắt gọt tự động giúp hạn chế sai sót khi thiết kế. Theo đó, khi tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất thì giá thành sản phẩm sẽ hạ xuống, người tiêu dùng dễ dàng mua và sử dụng.

Lắp đặt mẫu cổng sắt CNC đẹp?

Để lắp đặt mẫu cổng sắt CNC cần phải lựa chọn đơn vị sản xuất, thi công uy tín. Bởi công nghệ CNC là công nghệ hiện đại, theo đó, việc sử dụng cần có các tiêu chuẩn riêng và chỉ có các đơn vị uy tín mới có thể đáp ứng được công nghệ đó. Khi ký kết thi công mẫu cổng sắt đẹp với đơn vị uy tín, quý khách hàng sẽ được đảm bảo thêm nhiều ưu đãi:

  • Có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng
  • Được nhân viên đến tận nhà khảo sát, đo đạc và tư vấn trực tiếp hoa văn, kích thước. Theo đó, khách hàng không phải đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
  • Thi công trọn gói mẫu cổng sắt đẹp nên sẽ giảm bớt chi phí, hạ giá thành sản phẩm.
  • Mẫu cổng sắt đẹp được gia công đảm bảo về chất lượng nguyên, vật liệu sắt, được sơn màu đúng theo yêu cầu
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt mẫu cổng sắt đẹp  tại nhà.

Kết luận

Bài viết trên đã đưa ra những thông tin chi tiết nhất về mẫu cổng sắt đẹp CNC. Có thể thấy, mẫu cổng sắt đẹp áp dụng công nghệ CNC có rất nhiều ưu điểm về kiểu dáng thiết kế, cũng như lợi thế về chi phí, giá thành so với sản phẩm tương tự được làm thủ công. Theo xu hướng, các mẫu cổng sắt đẹp trên thị trường hiện nay hầu hết đều sử dụng công nghệ cắt này. Vì thể, quý bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận và mua được các loại mẫu cổng sắt đẹp ưng ý.

Xem thêm:

Bỏ túi những mẹo hay ho khi làm cổng sắt đẹp

Những mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

best home theatre projector under 1000

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

JobNow kênh hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Quảng Trị 2019

Truyện tranh Attack on titan chap 73: Thành phố nơi mở đầu câu chuyện

Gioăng Tấm Không Amiang KLINGER C4400 – C4500

Leave a Comment