Image default
Bất động sản

Cơ hội đầu tư bất động sản Vinhomes Thanh Hóa

Trước nhiều chuyển biến tích cực, xứ Thanh đang thu hút rất nhiều dòng vốn đầu tư. Đặc biệt, các dự án được phát triển bởi các công ty nổi tiếng với quy hoạch rõ ràng Vinhomes Thanh Hóa luôn là tâm điểm đầu tư của thị trường.

Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV sắp tới sẽ thông qua dự thảo Nghị quyết về việc thử nghiệm thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Thanh Hóa. Dự thảo đã được thảo luận, bổ sung và hoàn thiện tại phiên họp thứ ba của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào giữa tháng 9 vừa qua. Quảng Ninh.

Thanh Hóa được đánh giá là tổng hợp các nguồn lực, phát triển toàn diện từ nông nghiệp, công nghiệp, du lịch đến kinh tế biển. Ước tính đến năm 2025, thu nhập bình quân đầu người của Thanh Hóa đạt trên 5.200 USD, kim ngạch xuất khẩu đạt 8 tỷ USD và tỷ lệ đô thị hóa vượt ngưỡng 40%.

Đầu tư bất động sản Thanh Hóa mang lại nhiều cơ hội sinh lời tuyệt vời

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hệ thống giao thông đồng bộ cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của Thanh Hoa trong tương lai gần. Hiện có 43 dự án giao thông trọng điểm kết nối các vùng trong tỉnh đang được đẩy nhanh tiến độ. Nhờ đó, quãng đường từ Hà Nội đến Thanh Hóa (và ngược lại) được rút ngắn chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Đồng thời, việc di chuyển về hướng Tây hoặc hướng biển cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, sân bay quốc tế Shouxuan cũng đã gây ra một làn sóng nhiệt tình thúc đẩy “nhập cư ngược” đến khu vực lớn thứ năm trong nước.

Các chuyên gia đánh giá, đầu tư vào Thanh Hoa là “lựa chọn hàng đầu” trong thời điểm này, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ những lợi thế và tiềm năng của tỉnh Thanh Hóa, sự quyết tâm của chính quyền địa phương và sự hỗ trợ của Trung ương, hàng loạt công ty trong và ngoài nước đã đăng ký đầu tư vào Thanh Hóa. Danh sách các nhà đầu tư bất động sản tại Thanh Hóa tiếp tục được mở rộng, trong đó có những công ty tên tuổi như Vingroup, Sun Group, EuroWindown, T&T hay Flamingo …

Cơ hội đầu tư bất động sản Vinhomes Star City

Theo số liệu của Vinhomes, kể từ năm 2014, giá bất động sản trên thị trường thứ cấp trên cả nước liên tục tăng với tốc độ trung bình hàng năm hơn 10%. Đặc biệt tại Thanh Hóa, giá có lúc tăng đột biến. Tuy nhiên, cơn sốt ảo này chỉ dưới sự tham gia của “cò đất”, diễn ra trong thời gian ngắn tại một số khu vực. Ngược lại, các chủ đầu tư uy tín đã lên kế hoạch rõ ràng và có thứ tự dự án vẫn duy trì mức tăng giá đều đặn.

Vinhomes Star City, một trong những khu đô thị lớn nhất khu vực bắc trung tâm Thanh Hóa

Các chuyên gia cho rằng, sự tồn tại của nhiều siêu đô thị với khả năng đầu tư tốt sẽ là một tương lai đầy hứa hẹn vào cuối năm nay. Nổi bật trong số đó là Vinhomes Star City – một trong những khu đô thị lớn nhất Bắc Trung Bộ, tọa lạc tại “vị trí kim cương” của tỉnh Thanh Hóa.

Tọa lạc tại giao điểm của 3 đại lộ lớn gồm đại lộ Nam Sông Mã, đại lộ Hùng Vương và đại lộ Lê Lợi, kết nối các phân khu dự án với trung tâm thành phố Thanh Hóa vô cùng thuận tiện. Đặc biệt, dự án có chung tọa độ là trung tâm hành chính tỉnh hứa hẹn sẽ trở thành khu vực sầm uất nhất trong tương lai. Vinhomes Star City được định hướng như một “thành phố Châu Âu thu nhỏ” với sự hòa trộn hoàn chỉnh. tinh tế dưới kiến ​​trúc của nền nghệ thuật quan trọng nhất thế giới như Pháp, Ý, Hy Lạp hay Monaco. Một số phân khu chỉ đưa ra những “phiên bản giới hạn” mang đến cho cư dân trải nghiệm nghỉ dưỡng như ở nhà. Phân khu hướng dương mới được giới thiệu lấy cảm hứng từ phong cách nghỉ dưỡng Venice và có các tiện ích độc đáo như hồ bơi ngoài trời 500 m², khuôn viên 360 m², vườn hoa, đường dạo phong cách hoàng gia,…. Sau thành công của những lần bán trước bởi Tiểu mục Phong lan Nguyệt Quế, Tiểu mục Hương Du. Đây cũng là một kênh nắm giữ tài sản với cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư tháo vát. Trước đây, sản phẩm bất động sản thấp tầng của Vinhomes “ăn khách” tại Hà Nội hay TP. Các dự án khu đô thị như Vinhomes Grand Park (quận 9, TP.HCM) tăng 142% so với 12 tháng trước, trong đó có dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 (Hà Nội) có thể tăng tới 373%.”Với thị trường đang phát triển như Thanh Hóa, Vinhome’s Star City vẫn chưa thoát khỏi xu hướng tăng. Nhà đầu tư nên chớp lấy cơ hội sở hữu bất động sản tại Hướng Dương trước khi quỹ nhà cạn kiệt”, vị đại diện Dự án Vinhomes Thanh Hóa khẳng định.

5/5 - (1 bình chọn)
Bookmark and Share

Related posts

Những điểm đặc biệt của khu phức hợp Eco Green quận 7

Bọc lại ghế da xe Suzuki XL7

Biên Hòa New City sự khác biệt hoàn hảo

Leave a Comment