Công Nghệ Sản Xuất Gia Công Gioăng Xếp Chì Thép Xoắn

Công Nghệ Sản Xuất Gia Công Gioăng Xếp Chì Thép Xoắn.

Miếng đệm tròn thép xoắn ốc, như một loại miếng đệm hỗn hợp kim loại và phi kim, với hiệu suất tuyệt vời trong dầu mỏ, hóa chất, điện, máy móc, dược phẩm và các bộ phận khác của thiết bị và đường ống được sử dụng rộng rãi.

Do các nhà sản xuất của Trung Quốc tham số cấu trúc của miếng đệm xoắn ốc thống nhất quy định, công nghệ sản xuất lạc hậu, chất lượng không ổn định và tình trạng hiệu quả sản xuất thấp, công ty con dấu của các sản phẩm tương tự ở nước ngoài và dữ liệu thực nghiệm toàn diện của Trung Quốc, xác định các thông số cấu trúc của vật liệu đệm. Trong bài báo này, nguyên tắc điều khiển, cấu trúc và các thông số công nghệ của các tham số quy trình trong quy trình sản xuất miếng đệm xoắn ốc được giới thiệu. Bằng cách sử dụng phương pháp thử trực giao để tối ưu hóa các tham số cấu trúc và quy trình, quy trình sản xuất tối ưu đã thu được và thiết bị sản xuất mới của gioăng xoắn ốc được phát triển. Thiết bị này được sử dụng để sản xuất các miếng đệm, các thông số cấu trúc tối ưu, hiển thị và kiểm soát các thông số quy trình và kích thước đặt trước, có thể thực hiện tự động hóa quy trình sản xuất gioăng xoắn ốc.

https://nhadatso.edu.vn/gioang-dem-lam-kin-chiu-nhiet-valaqua/

https://nhadatso.edu.vn/gioi-thieu-hang-klinger-australia/

Tối ưu hóa thiết kế của thiết bị quy trình sản xuất miếng đệm xoắn ốc.

Miếng đệm xoắn ốc, như một loại miếng đệm hỗn hợp kim loại và phi kim, với hiệu suất tuyệt vời trong dầu mỏ, hóa chất, điện, máy móc, dược phẩm và các bộ phận khác của thiết bị và đường ống được sử dụng rộng rãi, chất lượng của nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của hoạt động của thiết bị sản xuất và an toàn tính mạng của người vận hành. Theo điều tra sơ bộ, thiết bị của các nhà sản xuất linh kiện niêm phong tĩnh của Trung Quốc còn kém, công nghệ lạc hậu và sản xuất gioăng vết thương thấp, chất lượng rất không ổn định. Theo kinh nghiệm riêng của họ, các thông số cấu trúc của miếng đệm xoắn ốc, bao gồm chiều rộng băng tải kim loại và phi kim, chiều rộng của dải thép hình thành Góc, hình thành với sự điều chỉnh thẳng và không có quy định, chẳng hạn như chiều dài của mỗi nhà sản xuất, theo kinh nghiệm của họ trong việc sản xuất miếng đệm xoắn ốc không phải là dải kim loại trần trụi, là một phi kim loại lấy ra quá nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và sự xuất hiện của miếng đệm. Ngoài ra, dòng điện trong quá trình cuộn dây, lực căng đai thép và lực ép có thể liên tục điều chỉnh và kiểm soát định lượng, chất độn phi kim có thêm thủ công, kích thước đo thủ công, hiệu quả sản xuất thấp, chất lượng sản phẩm không ổn định, yếu tố con người rất lớn, ảnh hưởng đến tính chất cơ học và hiệu suất bịt kín của các miếng đệm. Hướng tới quy mô lớn và các thông số cao như các thiết bị công nghiệp, nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng cao của miếng đệm xoắn ốc, vì vậy nghiên cứu về công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến, để cải thiện chất lượng của miếng đệm xoắn ốc có ý nghĩa rất quan trọng.

 

Nghiên cứu quy trình mới.

1. Thông số cấu trúc gioăng xoắn ốc.

Vòng đệm chì thép xoắn ốc được tạo thành từ kim loại và phi kim hình thành và xoắn ốc với nhau, hình thành trước chiều rộng vành đai kim loại và phi kim nằm trong phân tích của các công ty con dấu nổi tiếng nước ngoài như Nhật Bản Valqua, Pillar và Flexitallic tại Hoa Kỳ và Các nhà sản xuất của Trung Quốc được xác định trên cơ sở dữ liệu thực nghiệm. Chiều rộng của đai phẳng kim loại của miếng đệm quanh co của loạt có độ dày 4,5mm thường là 5,1, 5,3 và 5,5mm, và đai phẳng phi kim loại có chiều rộng khác nhau tùy theo các vật liệu khác nhau. Tác giả chỉ chọn dải than chì linh hoạt được sử dụng rộng rãi làm vật liệu làm đầy, chiều rộng của nó là 5,8 ~ 6,0mm.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu các loại Gioăng Chì từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: Sales01@vindec.vn

Tel: 024 6666 6667

 

Công Nghệ Sản Xuất Gia Công Gioăng Xếp Chì Thép Xoắn
Đánh giá của bạn

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *