Image default
Tin tức Tư vấn

In nhãn dán theo kích thước cho thương hiệu của bạn ở đâu tốt?

In nhãn dán theo kích thước chính xác có thể thay đổi nhận thức về thương hiệu của bạn. Nhãn dán cắt riêng chất lượng cao là công cụ tiếp thị xuất hiện mới mẻ với mọi thiết kế hình ảnh bắt mắt, khẩu hiệu vui nhộn và logo đầy màu sắc. Những nhãn dán mát mẻ này cũng có thể đóng vai trò là đề can trang trí trên các bề mặt khác nhau, chẳng hạn như máy tính xách tay, điện thoại, vỏ thiết bị, máy tính xách tay, v.v. để chúng đẹp, thẩm mỹ hơn

Xem thêm top website in tem nhãn vinasticker.vn

 

1-In nhãn dán theo kích thước cho thương hiệu của bạn ở đâu tốt?

Khi in bạn có thể chọn Vietadv.vn– đơn vị in ấn nhãn dán tại Sài Gòn chất lượng cao. Chúng tôi cho phép bạn in nhãn dán tùy chỉnh theo hình dạng, chất liệu hoàn thiện và kích thước ưa thích của bạn.

Bạn có thể chọn in sticker hình vuông hoặc hình chữ nhật, hình tròn hoặc in hình dán cắt theo kích thước là hình bầu dục. Thiết kế nhãn dán của bạn có thể được hiển thị trên giấy trắng chất lượng cao là nhiều nhất.

Dịch vụ của Vietadv là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty cần hàng ngàn nhãn dán và cả các tổ chức nhỏ cần một đơn đặt hàng khối lượng thấp. Mỗi nhãn dán được cắt theo kích thước và đóng hộp trước khi giao hàng.

Khi in, Vietadv luôn đúng hạn, đúng theo đơn đặt hàng của bạn. Thời gian bắt đầu ngay khi bạn tải tệp sẵn sàng in lên đơn đặt hàng phải trả tiền. Đối với những người yêu cầu bản demo xem trước, việc in ấn bắt đầu sau khi bạn chấp thuận bản demo đó. Xin lưu ý rằng thời gian quay vòng không bao gồm thời gian vận chuyển, cuối tuần và ngày lễ

Tin khác top xưởng in tem nhãn vinasticker.vn

2-Chất liệu giấy thường thấy khi in tem nhãn

Hoặc bạn có thể áp dụng lớp phủ mờ nếu bạn cần một bề mặt mịn màng và cảm giác tinh tế cho thiết kế nhãn dán của bạn. Lớp phủ bóng làm cho màu sắc nổi bật và không hấp thụ dấu vân tay. Cao cấp hơn có thể in và tráng UV có độ bóng cao để có lớp phủ đẹp nhất và hoạt động tốt nhất cho các nhãn dán.

Nếu bạn cần nhãn dán có thể chịu được các điều kiện trong nhà và ngoài trời, hãy chọn Nhãn dán Vinyl trắng có khả năng chống tia cực tím và đi kèm với lớp phủ bóng thậm chí còn sáng bóng hơn.

Hãy thử dịch vụ in sticker cắt theo kích thước của chúng tôi ngay hôm nay. Sử dụng công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi để tạo nhãn dán của riêng bạn với Vietadv.vn. Đảm bảo bạn hài lòng với dịch vụ in ấn.

https://nhadatso.edu.vn/kich-thuoc-in-card-visit-pho-bien-nhat-vietadv/ https://nhadatso.edu.vn/gia-cong-dong-quyen-catalogue-sao-cho-dep-chuyen-nghiep-nhat/

 

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Cách trang trí nhà chào đón giáng sinh 2018

Bạn biết gì về mật ong rừng nguyên chất chưa?

Bọc lại ghế da xe Suzuki XL7

Leave a Comment