Tin tức Tư vấn

Máy Phun Vạch Nào Phù Hợp Nhất Cho Sân Cỏ Nhân Tạo

Sân cỏ nhân tạo ngày càng được sử dụng phổ biến, nhưng chọn loại máy phun vạch phù hợp với sân cỏ này lại là một thách thức đối với các chuyên gia. Để giúp bạn có được câu trả lời đầy đủ và chính xác, bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các loại máy phun vạch phù hợp với sân cỏ nhân tạo. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các loại máy phun vạch phù hợp với sân cỏ nhân tạo

1. Máy phun vạch điện

Nhược điểm

• Máy phun vạch điện không phù hợp với các sân cỏ nhân tạo lớn và có diện tích rộng.
  • Áp suất máy phun vạch điện không đủ mạnh để phun vạch trên sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp.

2. Máy phun vạch khí nén

Ưu điểm

• Máy phun vạch khí nén có áp suất mạnh, thích hợp cho việc phun vạch trên các sân cỏ nhân tạo lớn.
  • Máy phun vạch khí nén có thể được sử dụng để phun các loại sơn khác nhau.

Nhược điểm

• Máy phun vạch khí nén có chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với máy phun vạch điện.
  • Loại máy này rất ồn ào và không thân thiện với môi trường.

3. Máy phun vạch chạy bằng xăng

Ưu điểm

• Máy phun vạch chạy bằng xăng có áp suất mạnh, thích hợp cho các công trình đòi hỏi chính xác cao.
  • Loại máy này cũng được phân phối rộng rãi và dễ dàng tìm mua.

Nhược điểm

• Máy phun vạch chạy bằng xăng có giá thành cao hơn so với máy phun vạch điện- Bảo dưỡng và vận hành máy cũng đắt đỏ hơn so với máy phun vạch điện.

4. Máy phun vạch tự động

Ưu điểm

• Máy phun vạch tự động có thể tự động điều chỉnh chiều rộng vạch, độ dày và tốc độ.
  • Đây là loại máy phun vạch tiên tiến nhất và cho kết quả phun vạch chính xác nhất.

Nhược điểm

• Máy phun vạch tự động có giá thành cao hơn so với các loại máy phun vạch thông thường.
  • Loại máy này khó sử dụng và yêu cầu người vận hành có kinh nghiệm.

5. Máy phun vạch thủ công

Ưu điểm

• Máy phun vạch thủ công không yêu cầu điện hay khí nén, do đó tối ưu cho các công việc nhỏ.
  • Loại máy này có giá thành rẻ và dễ dàng mang đi di chuyển.

Nhược điểm

• Máy phun vạch thủ công không thích hợp cho các công trình lớn hay sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp.
  • Đây là loại máy phun vạch yêu cầu người vận hành có kỹ năng cao để đảm bảo độ chính xác và đồng đều của vạch phun.

Địa chỉ mua máy phun vạch sân cỏ chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Với sân cỏ nhân tạo, việc chọn loại máy phun vạch phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo độ chính xác và mỹ quan của sân cỏ. Tùy thuộc vào diện tích và yêu cầu của sân cỏ, bạn có thể lựa chọn giữa các loại máy phun vạch như máy phun vạch điện, máy phun vạch khí nén, máy phun vạch chạy bằng xăng, máy phun vạch tự động và máy phun vạch thủ công. Bạn cần lưu ý các thông số kỹ thuật của từng loại máy để đảm bảo chọn được loại máy phun vạch phù hợp với sân cỏ nhân tạo của mình.

Tại Hà Nội hiện nay, bạn có thể tìm đến cơ sở kinh doanh Lê Bình Group để tham khảo và tìm mua các dòng máy phun vạch hiện đại, chính hãng với mức giá được coi là tốt nhất thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Lê Bình Group đã trở thành TOP 1 nhà phân phối các dòng máy phun phủ, thiết bị bơm phun, bơm công nghiệp của hãng Graco-Mỹ. Tại đây luôn đảm bảo hàng hóa có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành bảo trì lâu dài, hơn nữa lại được miễn phí vận chuyển, bàn giao và lắp đặt. Bạn hãy liên hệ ngay tới hotline 0868.311.108 để được tư vấn giải đáp các thắc mắc nhé.

Hy vọng bài viết trên đã đem lại cho các bạn lượng thông tin bổ ích về các dòng máy phun vạch kẻ giao thông phù hợp với sân cỏ nhân tạo. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này thì hãy thử đến với Lê Bình Group để cảm nhận trải nghiệm mua hàng tốt nhất Việt Nam bạn nhé.

SHOWROOM LÊ BÌNH

• Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội