Image default
Tin tức

Những đặc điểm của giày bảo hộ cao cấp

Trong công việc hằng ngày, các bạn sẽ luôn phải đối mặt với những nguy hiểm khôn lường. Phần lớn, hơn 30% người lao động thường gặp tai nạn về chân. Không chỉ khiến chúng ta trở thành gánh nặng cho gia đình, mà nó còn khiến cho chính bản thân đi vào tuyệt vọng. Vì thế, hãy đảm bảo ngay hôm nay các bạn sẽ và tất nhiên là phải chắc chắn sẽ mua giày bảo hộ lao động. Bởi vì lý do mà chúng ta mang giày bảo hộ cao cấp là bởi vì:”An toàn cho bản thân, gia đình”.

Giay-bao-ho-sieu-nhe-Jogger-Raptor

Mang giày bảo hộ lao động giúp giảm rủi ro chấn thương khi làm việc

Giày bảo hộ cao cấp mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó lợi ích to lớn nhất mà nó mang lại là luôn giữ cho đôi chân của bạn luôn được an toàn. Không chi an toàn khi làm việc, mà cả khi ra đường các bạn cũng được bảo vệ tuyệt đối. Đó là yếu tố cốt lõi giải thích lý do tại sao chúng ta lại phải sử dụng giày bảo hộ lao động hằng ngày kể cả khi làm việc, lẫn ra đường.

Với mong muốn được phục vụ ngày càng nhiều hơn đến các đơn vị có nhu cầu về quần áo và trang thiết bị bảo hộ lao động.Garan hân hạnh cung cấp các trang thiết bị giày bảo hộ nam chất lượng tốt để góp phần bảo vệ cho người lao động .

Hiện Garan đang cung cấp mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ Jogger Raptor S3 được tích hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như các rãnh giày sâu, gai cao su chống trơn trượt, chống sự ăn mòn của hóa chất, chống tĩnh điện, giảm số đo chấn động mạnh …Đây là một sản phẩm giày bảo hộ nam chất lượng cực tốt.

Giày bảo hộ cao cấp siêu nhẹ

Giày bảo hộ siêu nhẹ Safety Jogger Raptor

THÔNG SỐ SẢN PHẨM
– Mã sản phẩm: Raptor S1P SRC
– Nhà sản xuất: Safety Jogger
– Hãng sản xuất: Safety Jogger của Cortina Group Belgium (vương quốc Bỉ)
– Nước sản xuất: P.R.C
– Loại: thấp cổ
– Chất liệu: Bằng da bò chất lượng cao.
– Cấu tạo: mũi Composite
– Cỡ giày:  size từ 38-47
– Dòng sản phẩm: Giày bảo hộ Kiểu dáng thể thao
– Công dụng: chống đinh, chống dầu trơn trượt, chống dập, chống tĩnh điện.
– Tiêu chuẩn: CE(EU) S1P

Đại lý mua giày bảo hộ cao cấp uy tín tại TP.HCM

Giá Giày Bảo Hộ Cao Cấp tại BHLĐ Garan là rẻ nhất: Garan là nhà phân phối giày bảo hộ lao động cao cấp Jogger và Hans với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả đảm bảo cạnh tranh trong thị trường Việt Nam, các sản phẩm của được Garan được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhằm đem đến an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc. 

Có thể bạn quan tâm: bất động sản, kiến trúc

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

4 mẫu két sắt mini Hòa phát đáng mua nhất 2020

Bằng B1 lái xe gì? thông tin đầy đủ nhất dành cho bạn

Địa chỉ cung cấp gỗ ốp tường ngoài trời chất lượng tại Hà nội

Leave a Comment