Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/nhadatso.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Những ý tưởng sàn trắng này thật đáng ngạc nhiên

Những ý tưởng sàn trắng này thật đáng ngạc nhiên

Sàn trắng thường bị bỏ thi cong son epoxy qua vì dễ bị bẩn, nhưng hãy xem xét điều này: Nó cũng sang trọng, đảm sơn epoxy tự san phẳng  bảo phù hợp và làm sáng bất kỳ không gian nào . Đáng giá, nếu bạn hỏi chúng tôi. Có khá nhiều lựa chọn sàn báo giá sơn epoxy màu trắng cho mọi phòng trong nhà, từ gạch penny đến gỗ cứng , do đó, chắc chắn sẽ là một trong những thứ gây thích thú cho bạn. Đọc về bảy ý tưởng tuyệt vời đáng ngạc nhiên.

1. Xem xét gạch penny.

 

Gạch penny trắng trông tươi và sạch sẽ trong phòng tắm.

2. Sắp xếp gạch trắng theo mô hình xương cá.

 
 

Ý tưởng sàn trắng này sơn epoxy sàn nhà xưởng là bất cứ điều gì nhưng đơn giản. Nó góp phần vào cảm giác boho của phòng tắm này với kết cấu vui nhộn.

3. Lắp đặt sàn đá cẩm thạch.

 
 

Que thông? Đúng. Có đáng không? Chắc chắn rồi. Sàn đá cẩm thạch thêm lớp ngay lập tức.

4. Hoặc bóng trên một ngân sách với gạch vinyl.

 
 

Sàn vinyl có thể đẹp và hiện đại miễn là bạn giữ mọi thứ đơn giản, chẳng hạn như với màu trắng. Đây là cách tự cài đặt.

5. Sơn gỗ cứng màu trắng của bạn.

 
Nếu sàn gỗ cứng của bạn đã cũ và không còn trong tình trạng nguyên sơ, tại sao không sơn chúng màu trắng bằng sơn epoxy? Đây có thể là một dự án DIY , nhưng hãy đặt nghiên cứu của bạn lên trước, vì điều quan trọng là phải tuân thủ các quy tắc để tránh làm hỏng sàn nhà của bạn. Lưu ý rằng điều quan trọng là phải đặc biệt cẩn thận khi làm sạch gỗ cứng sơn . Hoặc, nếu tất cả những điều này nghe có vẻ hơi quá, chỉ cần lắp đặt sàn gỗ trắng được thiết kế .
 

6. Bắt đầu với một tấm thảm trắng.

 
 

Nếu bạn cảm thấy ngần ngại khi lao xuống sàn nhà màu trắng, tại sao không bắt đầu với một tấm thảm trắng mịn? Không có gì cozier. Tìm hiểu thêm về vị trí thích hợp của thảm khu vực ở đây .

7. Lắp đặt đá cuội.

 
 

Gạch đá cuội trắng mang lại  sơn epoxy 2 thành phần cảm giác tinh tế và sạch sẽ, trần thế. Thêm vào đó, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách làm gạch đá cuội của riêng bạn . Những sàn này hoạt động đặc biệt tốt trong các khu vực ẩm thi công sơn sàn epoxy ướt nhờ lực kéo bề mặt kết cấu của chúng cung cấp.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://nhadatso.edu.vn/dau-tu-nha-dat-bac-giang-can-lam-gi-de-tranh-con-sot-ao/

https://nhadatso.edu.vn/cac-buoc-tien-hanh-dang-ky-mst-ca-nhan-truc-tiep-tren-trang-thue-dien-tu/

 

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *