Tin tức Tư vấn

“Unbox” Máy Kẻ Đường Nhiệt Dẻo Hiện Đại Nhất Hiện Nay – Thermolazer 200TC Graco

Máy kẻ đường nhiệt dẻo là một công cụ không thể thiếu trong việc đánh dấu đường trên đường phố và các bề mặt khác. ThermoLazer 200TC Graco là một trong những loại máy kẻ đường nhiệt dẻo hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Cùng “unbox” dòng máy này trong bài viết dưới đây với chúng tôi bạn nhé.

Tổng quan chung về máy kẻ đường nhiệt dẻo Thermolazer 200TC Graco

Thermolazer 200TC Graco là giải pháp hàng đầu cho các công việc dải nhựa nhiệt dẻo. FlexDie được chế tạo với độ chính xác và chức năng tương tự như người anh em lớn của nó, SmartDie II. Kết cấu thép vững chắc, điều chỉnh khuôn tích hợp và ngọn lửa trực tiếp sẽ mang đến cho bạn những đường nét tuyệt vời mọi lúc.

Thiết bị sơn kẻ vạch nhiệt dẻo Graco ThermoLazer 200TC sử dụng nồi nấu bằng bình ga, có khung chứa bình gọn nhẹ chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người vận hành. Hệ thống điều chỉnh linh hoạt, cung cấp giải pháp tuyệt vời cho mỗi lần thi công sơn sửa vạch đường giao thông.

*** Thông số kỹ thuật

Áp lực cung cấp khí tối đa: 250 psi
Nhiệt độ hoạt động tối đa: 232 ° C
Kích thước (L x W x H ) 112 x 84 x 100 cm
Khối lượng: 118 kg
Sức chứa vật liệu: – Ga: 9.1 kg

– Bình chứa sơn: 91 kg

– Phễu hạt: 18 kg

Công suất làm nóng max: – Đầu đốt ấm (tổng số đầu đốt): 8,8 kw

– Đuốc: 2,93 kw

– Đầu đốt hộp phía trước (3 đầu đốt): 7,9 kw

– Toàn bộ: 30,2kw

Tính năng và ưu điểm của ThermoLazer 200TC Graco

• Thiết kế đơn giản và tiện ích

ThermoLazer 200TC Graco được thiết kế để dễ dàng sử dụng và bảo trì. Với thiết kế đơn giản, người sử dụng có thể dễ dàng thao tác và điều khiển máy. Máy cũng được trang bị một bộ điều khiển thông minh giúp người sử dụng điều chỉnh áp suất và lưu lượng sơn dễ dàng.

• Hiệu suất cao

Thiết bị này có khả năng tạo ra các đường vạch chính xác và rõ ràng trong thời gian ngắn hơn so với các phương pháp truyền thống. Tốc độ kẻ đường của máy là khoảng 10-12 feet mỗi giây, điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cho các công việc đánh dấu đường lớn.

• Độ bền cao

Máy kẻ đường ThermoLazer 200TC Graco được làm từ chất liệu chịu được va đập và có tuổi thọ cao. Nó được trang bị các bộ phận chống ăn mòn để đảm bảo rằng nó có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt của các công trình xây dựng.

• Tiết kiệm chi phí

ThermoLazer 200TC Graco giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng và giao thông bằng cách giảm thiểu thời gian cần thiết để kẻ đường và sử dụng sơn. Máy này cũng có khả năng phun được nhiều loại vật liệu khác nhau, từ sơn nước cho đến sơn lót epoxy, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí trong việc mua các loại sơn khác nhau.

• Độ chính xác cao

ThermoLazer 200TC Graco được trang bị hệ thống laser để đánh dấu đường một cách chính xác và rõ ràng. Hệ thống này giúp đảm bảo rằng các đường vạch được kẻ đúng vị trí và có kích thước chính xác theo yêu cầu củacác quy định liên quan đến kẻ đường.

Cách sử dụng ThermoLazer 200TC Graco

Chuẩn bị trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng máy, người sử dụng cần phải chuẩn bị các vật liệu sau:

• Sơn
  • Chất làm sạch
  • Nhiên liệu (gas)

Sau khi chuẩn bị các vật liệu này, người sử dụng cần kiểm tra và làm sạch các bộ phận của máy. Đảm bảo rằng máy hoạt động tốt trước khi bắt đầu sử dụng.

Sử dụng máy

Khi sử dụng máy, người sử dụng nên đeo đầy đủ trang bị bảo hộ để đảm bảo an toàn trong công việc. Họ cũng nên tuân thủ các quy định liên quan đến kẻ đường và sử dụng máy sơn vạch nhiệt dẻo một cách cẩn thận và chính xác.

Để sử dụng máy, người sử dụng cần phải:

1. Bật máy và thiết lập áp suất và lưu lượng sơn
  2. Xác định vị trí cần đánh dấu trên bề mặt
  3. Điều khiển máy để kẻ đường chính xác theo vị trí cần thiết

Sau khi sử dụng, người dùng cần làm sạch máy và lưu trữ nó trong một nơi khô ráo và an toàn.

Như vậy thông qua bài viết ngắn trên, các bạn đã thấy rõ được những ưu điểm cũng như thiết kế tuyệt vời của Thermolazer 200TC Graco rồi nhỉ. Nếu như bạn cũng đang muốn đầu tư dòng máy này thì hãy nhanh chân đến với Lê Bình Group – một trong những đại lý hàng đầu của hãng Graco tại thị trường Việt Nam đấy. Tại đây luôn đảm bảo các sản phẩm bán ra là chính hãng, chất lượng cao và giá ưu đãi nhất. Nhanh tay liên hệ hotline 0868.311.108 để nhận báo giá bạn nhé.

SHOWROOM LÊ BÌNH

• Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội